Sản phẩm

Giới Thiệu


Công ty TNHH An An Đồng Tháp thành lập vào tháng 2/2016, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh đông trùng hạ thảo (Cordycep militaris), giống có nguồn gốc từ Hàn Quốc được công ty nhân trồng thành công và mở rộng quy mô sản xuất, quy trình sản xuất đảm bảo vô khuẩn, khép kín, phù hợp An toàn vệ sinh thực phẩm. Để khách hàng có thể an tâm dùng sản phẩm đến năm 2017, Cty mở Trang Trại nấm Đông Trùng Hạ Thảo cho khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp mô hình nuôi trồng cũng như sản xuất rượu của cty, khách hàng có thể dùng thử sản phẩm và mua hàng tại trang trại.
Với khẩu hiệu “An toàn cho sức khỏe, an tâm khi sử dụng” những sản phẩm của công ty TNHH An An Đồng Tháp luôn đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, xem sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu để công ty hướng đến.
Hiện tại công ty đã cho ra mắt một số sản phẩm như: đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo sấy khô dạng sợi, bột đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo mật ong. Công ty sẽ không ngừng nghiên cứu để đa dạng thêm sản phẩm liên quan đến đông trùng hạ thảo, giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Người tiêu dùng có thể yên tâm khi dùng sản phẩm của công ty TNHH An An Đồng Tháp, vì vừa biết rõ được nguồn gốc, suất xứ của sản phẩm vừa dùng được một sản phẩm tốt nhưng giá cả vô cùng hợp lý.